เมื่อวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น.สาขาวิชาดนตรีสร้างสรรค์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมเสวนา เรื่อง “การพัฒนาทักษะการบรรเลงดนตรี” ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ภาคิน โชติเวศย์ศิลป์ คณบดี เป็นประธาน เปิดกิจกรรม โดยในช่วงเช้าการเสวนา หัวข้อ “การขับร้อง และการใช้เสียง” โดย นายพัสเชษฐ์ สื่อรุ่งเรือง นางสาวพรรณ์สรณ์ สุขสุคนธ์ และนางสาวนุตประวีณ์ ข้องรอด จาก Krukai Studio ส่วนใน ช่วงบ่ายการเสวนา หัวข้อ “การบรรเลงดนตรีรวมวง” โดยนายณัฐธีร์ รุ่งเลิศนิรันดร์ นายพชรัชต์ พูลผล และนายวสุรัตน์ พานิช จากวง Yes’sir Days เพื่อให้ผู้เข้าอบรมได้รับการเรียนรู้ประสบการณ์จากวิทยากร พัฒนาขีดความสามารถทักษะทางด้านดนตรี ส่งเสริมและพัฒนาความรู้ ความสามารถรวมทั้งเทคนิคการปฏิบัติอุปกรณ์ดนตรี เพื่อให้สามารถปฏิบัติดนตรีได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถปรับตัวเข้ากับบทบาทกับงานทางด้านดนตรีตามความคาดหวังของสถานประกอบการหรือผู้ที่เกี่ยวข้องกับงานทางด้านดนตรีมีคณาจารย์ นักศึกษา นักวิชาการตลอดจนประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม จัดขึ้น ณ บริเวณลานม้าหิน อาคารบรมพุทธารามคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 09-02-2567