สาขาวิชาศิลปศึกษา จัดพิธีไหว้ครูช่างศิลปกรรม ประจำปี 2567

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม 2567 สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดพิธีไหว้ครูช่างศิลปกรรม ประจำปี 2567 ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชูสิทธิ์ ประดับเพ็ชร์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา อาจารย์ ดร.สุรินทร์ ศรีสังข์งาม ผู้อำนวยการสถาบันอยุธยาศึกษา และอาจารย์ ดร.วิชชุลดา ตันประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประชาสัมพันธ์ เข้าร่วมกิจกรรมโดยวิทยากรผู้ประกอบพิธี หม่อมหลวงพงษ์สวัสดิ์ ศุขสวัสดิ และผู้ช่วยศาสตราจารย์กมล บุญเขต เพื่อแสดงกตเวทิตาคุณแด่ครูอาจารย์อันเป็นการส่งเสริมการการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมอันดี ภายในงานมีผู้บริหาร คณาจารย์ นักเรียน นักศึกษา ตลอดจนประชาชนทั่วไปเข้าร่วม จัดขึ้น ณ อาคารศรีรามเทพ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 11-03-2567