สาขาวิชาการพัฒนาชุมชนและสังคม ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจากสาขาวิชาการพัฒนาชุมชน มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย

เมื่อวันศุกร์ที่ 1 มีนาคม 2567 สาขาวิชาการพัฒนาชุมชนและสังคม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำโดย อาจารย์ ดร.เอนก รักเงิน ประธานสาขาวิชาการพัฒนาชุมชนและสังคม พร้อมด้วยคณาจารย์ในสาขาวิชาการพัฒนาชุมชนและสังคม ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักศึกษาจำนวน 20 คน จากสาขาวิชาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎเลย เข้ามาศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนการเรียนรู้ด้านวิชาการพัฒนาชุมชน และร่วมแลกเปลี่ยนการจัดกิจกรรมการศึกษาชุมชนและการพัฒนาเชิงพื้นที่ชุมชน กับคณาจารย์และนักศึกษา สาขาวิชาการพัฒนาชุมชนและสังคม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 01-03-2567