สาขาวิชาสหวิทยาการอิสลามเพื่อการพัฒนา จัดกิจกรรมเสวนาวัฒนธรรมและประเพณีของชาวมุสลิม ในหัวข้อ “รอมฎอนที่รอคอย ในโอกาสต้อนรับเข้าสู่เดือนรอมฎอน”

เมื่อวันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 สาขาวิชาสหวิทยาการอิสลามเพื่อการพัฒนา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมเสวนาวัฒนธรรมและประเพณีของชาวมุสลิม ในหัวข้อ “รอมฎอนที่รอคอย ในโอกาสต้อนรับเข้าสู่เดือนรอมฎอน” โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อัครวินท์ ศาสนพิทักษ์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานเปิดกิจกรรม และอาจารย์ ดร.วิชชุลดา ตันประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประชาสัมพันธ์ กล่าวรายงาน วิทยากรร่วมการเสวนาโดย อาจารย์ศักดา เซะวิเศษ สาขาวิชาสังคมศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา อาจารย์กัมปนาท บัวเจริญ สาขาวิชาสหวิทยาการอิสลามเพื่อการพัฒนา และอาจารย์วิวัฒน์ ร้อยศรีสาขาวิชาสหวิทยาการอิสลามเพื่อการพัฒนา ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจัดงาน เพื่อส่งเสริมผู้เข้าร่วมโครงการให้มีความเข้าใจวีชีวิตของมุสลิม และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในชีวิตประจำวัน มีอาจารย์ นักศึกษา นักวิชาการ และประชาชน เข้าร่วมกิจกรรม จัดขึ้น ณ ห้อง 3001 อาคารสิงหาราม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 28-02-2567