สาขาวิชาการพัฒนาชุมชนและสังคม จัดกิจกรรมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการศึกษาพัฒนาชุมชนภาคสนาม

ระหว่างวันที่ 14 -17 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงเรียนศรีเนห์รู ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ สาขาวิชาการพัฒนาชุมชนและสังคมคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการศึกษาพัฒนาชุมชนภาคสนาม ซึ่งเป็นกิจกรรมสำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 3 โดยมีกิจกรรมแต่งแต้มสีทาให้กับอาคารโรงเรียนศรีเนห์รู และจัดกิจกรรมนันทนาการร่วมกับเด็กนักเรียนชาวม้งของโรงเรียนศรีเนห์รู ซึ่งวัตถุประสงค์ของการจัดกิจกรรม เพื่อเรียนรู้และฝึกทักษะในด้านการพัฒนาชุมชนในท้องถิ่น ให้นักศึกษาได้รู้จักการทำงานร่วมกัน ให้นักศึกษาได้เรียนรู้และให้มีประสบการณ์ในการศึกษาปัญหาของชุมชนตามความเป็นจริง ตลอดจนสามารถวางแผนแก้ไขปัญหาร่วมกัน

• ประจำวันที่ : 28-02-2567