ดร.สมพล รัชตพิมลชัย มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องประชุมหมื่นจันทราช อาคารบรมพุทธาราม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ดร.สมพล รัชตพิมลชัย ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอก กรรมการคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษา สาขาวิชาประยุกต์ศิลป์ สาขาวิชาพัฒนาชุมชน สาขาวิชาสหวิทยาการอิสลาม สาขาวิชาศิลปะการแสดง และสาขาวิชานาฏศิลป์ศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 25,000 บาท โดยมี อาจารย์ ดร.ณรงค์ คุ้มมณี หัวหน้าภาควิชามนุษยศาสตร์ ร่วมเป็น สักขีพยานในการมอบทุนครั้งนี้

• ประจำวันที่ : 28-02-2567