เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมเสริมสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับผู้ตรวจการแผ่นดิน ภายใต้โครงการ Ombudsman Care ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 จัดโดย สำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน ได้รับเกียรติจากนายกมลธรรม วาสบุญมา รองเลขาธิการสำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน เป็นประธานเปิดกิจกรรม โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ภาคิน โชติเวศย์ศิลป์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์โครงการ โดยมุ่งหวังเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับบทบาทหน้าที่และอำนาจของผู้ตรวจการแผ่นดินให้กับเยาวชนในสถานศึกษาซึ่งถือเป็นทรัพยากรบุคคลที่สำคัญของประเทศที่จะช่วยพัฒนาบ้านเมืองให้เจริญก้าวหน้าและมั่นคง ตลอดจนอันจะสามารถเป็นกระบอกเสียงให้กับผู้ตรวจการแผ่นดินในการร่วมเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ข้อมูลของผู้ตรวจการแผ่นดินให้กับบุคคลใกล้ชิดในครอบครัวของตนเองได้รับทราบ มีนักศึกษาจากสาขาวิชานิติศาสตร์ และสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม จัดขึ้น ณ ห้องประชุมเจ้าพระยาบวรราชนายก มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 15-02-2567