เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 สาขาวิชานาฏศิลป์ศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมไหว้ครูและครอบครูนาฏศิลป์ไทย ประจำปี 2567 ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ภาคิน โชติเวศย์ศิลป์ คณบดีเป็นประธานเปิดกิจกรรม โดยวิทยากรผู้ประกอบพิธี คือ ครูไพฑูรย์ เข้มแข็ง ผู้เชี่ยวชาญทางด้านนาฏศิลป์ไทย สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์กรมศิลปากร เพื่อแสดงกตเวทิตาคุณแด่ครูอาจารย์ อันเป็นการส่งเสริมการการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมอันดี ภายในงานมีผู้บริหาร คณาจารย์ นักเรียน นักศึกษา ตลอดจนประชาชนทั่วไปเข้าร่วม จัดขึ้น ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 09-02-2567