เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 สาขาวิชาการสอนภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรม “ชุนเจี๋ย Year of the Dragon 2024” โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ภาคิน โชติเวศย์ศิลป์ คณบดี เป็นประธานเปิดกิจกรรม ภายในงานมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมาย เช่น กิจกรรมเขียนพู่กันจีน กิจกรรมประดิษฐ์มังกรทอง กิจกรรมเซียมซีมงคลตอบคำถามรับรางวัล ซุ้มความรู้ตรุษจีน และการแสดงละครสั้นตำนานพื้นบ้านจีน จากนักศึกษาสาขาวิชาการสอนภาษาจีน และกิจกรรมสุดพิเศษสำหรับงาน ร่วมพิธีไหว้เจ้ารับความมงคลปีมังกรทอง โดยผู้เข้าร่วมพิธีจะได้รับส้มมงคล มีคณาจารย์ และนักศึกษา สาขาวิชาการสอนภาษาจีน เข้าร่วมกิจกรรม จัดขึ้น ณ โถง ชั้น 1 อาคาร 100 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 09-02-2567