คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดอบรมพัฒนาทักษะทางเทคโนโลยี IT “การสร้างแบบฟอร์มเพื่อเก็บข้อมูลผ่านสมาร์ทโฟน ด้วย Google form”

เมื่อวันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดอบรมพัฒนาทักษะทางเทคโนโลยี IT “การสร้างแบบฟอร์มเพื่อเก็บข้อมูลผ่านสมาร์ทโฟนด้วย Google form” สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ภาคิน โชติเวศย์ศิลป์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดการอบรมวิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์เด่นเดือน เลิศทยากุล ไชยยะ อาจารย์สาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความเข้าใจสามารถใช้สมาร์ทโฟน จัดทำ Google form จัดเก็บข้อมูลได้ เพื่อการนำเสนองานในระดับปริญญาตรี จัดขึ้น ณ ห้องประชุม อาคาร 100 ปี ศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 08-02-2567