นักศึกษา ราชภัฏอยุธยา คว้าเหรียญทอง ผลงานผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการท่องเที่ยว"วันนักประดิษฐ์ 2567"

ระหว่างวันที่ 2-6 กุมภาพันธ์ 2567 สาขาวิชาศิลปศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้ส่งผลงาน “อยุธยาเทรล” ชุดผลิตภัณฑ์ส่งเสริมการท่องเที่ยวเชิงพหุวัฒนธรรมแห่งเมืองมรดกโลก เข้าร่วมประกวดสิ่งประดิษฐ์ระดับเยาวชน Thailand New Gen Innovators Award 2024 จัดโดย สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)โดยผลงานเป็นการต่อยอดผลงานจากโครงการศิลปนิพนธ์ของนักศึกษาชั้นปีที่ 4 โดยผ่านการแนะนำและพัฒนาผลงานจากคณาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษา โดยผลการตัดสิน ผลงาน“อยุธยาเทรล”ได้รับรางวัลเหรียญทอง (Gold Medal) I-New Gen Award 2024 คณะผู้ประดิษฐ์ นายธนวัฒน์ ทองกลม และนางสาว วชิรญาณ์ ธรรมวุฒิ โดยมีอาจารย์พชร วงชัยวรรณ์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงการ ทั้งนี้ได้จัดแสดงผลงาน ณ ไบเทค บางนา

• ประจำวันที่ : 07-02-2567