กลุ่มวิชาปรัชญาและศาสนา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดการอบรมการจัดการเรียนการสอนพุทธศาสนาในโรงเรียน

เมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2567 กลุ่มวิชาปรัชญาและศาสนา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการเรียนการสอนพุทธศาสนาในโรงเรียน ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ภาคิน โชติเวศย์ศิลป์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม วิทยากร ได้แก่ รองศาสตราจารย์ดนัย ปรีชาเพิ่มประสิทธิ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาปรัชญาคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ อาจารย์ ดร.กาวี ศรีรัตน์ อาจารย์ประจำกลุ่มวิชาปรัชญาและศาสนา และอาจารย์ศุภสุตา ปรีเปรมใจ อาจารย์ประจำสาขาวิชาประวัติศาสตร์ เพื่อให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบที่หลากหลายแก่ครูผู้สอนในโรงเรียน การนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาใช้เสริมสร้างทักษะการจัดการเรียนการสอนพุทธศาสนาในโรงเรียน โดยได้รับความสนใจจากครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมบรมพุทธาราม อาคารบรมพุทธาราม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 05-02-2567