เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 25 มกราคม 2567 สาขาวิชาดนตรีศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมไหว้ครู ครอบครูดนตรีไทย ประจำปี 2567 ได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.วิชชุลดา ตันประเสริฐ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและประชาสัมพันธ์ เป็นประธานร่วมพิธี วิทยากรผู้ประกอบพิธี คือ ครูวรเทพ บุญจำเริญ เพื่อแสดงกตเวทิตาคุณแด่ครูอาจารย์ อันเป็นการส่งเสริมการการทำนุบำรุงศิลปะและวัฒนธรรมอันดี ภายในงานมีคณาจารย์ นักเรียน นักศึกษา ตลอดจนประชาชนทั่วไป เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 26-01-2567