สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมตามข้อตกลงความร่วมมือระหว่างมหาวิทยาลัยสตรีโอซึมะ ประเทศญี่ปุ่น

เมื่อวันที่ 22 มกราคม 2567 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมบรมพุทธาราม(43014) อาคารบรมพุทธาราม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น จัดกิจกรรมตามข้อตกลงความร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยสตรีโอซึมะ ประเทศญี่ปุ่น ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.ภาคิน โชติเวศย์ศิลป์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม เพื่อดำเนินความร่วมมือและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการและวัฒนธรรมระหว่างสองสถาบัน ส่งผลให้เกิดการพัฒนาอย่างยั่งยืนในอนาคต โดยมีคณาจารย์ และนักศึกษา สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่นเข้าร่วมกิจกรรม

• ประจำวันที่ : 24-01-2567