คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ให้การต้อนรับตัวแทนจากสำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดินเข้าพบเพื่อประชุมหารือ เรื่องการจัดโครงการ Ombudsman Care ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567

เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2567 ณ ห้องหมื่นจันทราช อาคารบรมพุทธาราม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ภาคิน โชติเวศย์ศิลป์ คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ รองคณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์จากสาขาวิชานิติศาสตร์ และสาขาวิชารัฐประศาสนาศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับตัวแทนจากสำนักงานผู้ตรวจการแผ่นดิน เข้าพบเพื่อประชุมหารือ เรื่องการจัดโครงการ Ombudsman Care ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 เพื่อเผยแพร่ความรู้เกี่ยวกับบทบาท หน้าที่และอำนาจ รวมถึงช่องทางการร้องเรียนต่อผู้ตรวจการแผ่นดิน ให้กับนักศึกษาผู้เข้าร่วมโครงการ

• ประจำวันที่ : 15-01-2567