สาขาวิชาภาษาอังกฤษ จัดกิจกรรม “The Magic of Christmas”

เมื่อวันที่ 25 ธันวาคม 2566 สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรม “The Magic of Christmas” ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วิณัฏฐา แสงสุข คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมภายในงานมีการจัดกิจกรรมของนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ ได้แก่ การจัดบอร์ดจัดแสดงประวัติและความสำคัญของวันคริสต์มาสการแข่งขัน Christmas Bingo ชิงของรางวัล การเขียนการ์ดอวยพร ในเทศกาลแห่งความสุข การสอน DIY ตกแต่งบราวนี่ให้เป็นต้นคริสต์มาสที่ใช่ในสไตล์ที่คุณชอบ และการแสดงของนักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ โดยการจัดกิจกรรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ผู้เรียนได้รับความรู้เกี่ยวกับประวัติความเป็นมา ความสาคัญ และประเพณีในวันคริสต์มาส เปิดโอกาสให้นักศึกษาได้แสดงความสามารถ มีสุนทรียภาพและลักษณะนิสัยด้าน อันเป็นการสืบสานสร้างสรรค์วัฒนธรรม ประเพณีทั้งของไทยและตะวันตก มีคณาจารย์ และนักศึกษา เข้าร่วม จัดขึ้น ณ บริเวณโถง อาคารบรมพุทธาราม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

• ประจำวันที่ : 27-12-2566