สาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล เข้าศึกษาดูงานกระบวนการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังและเตรียมความพร้อมในการทำงานด้านสื่อสารมวลชน ณ องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (ThaiPBS)

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2566 คณาจารย์สาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้นำนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เข้าศึกษาดูงานกระบวนการทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังและเตรียมความพร้อมในการทำงานด้านสื่อสารมวลชน ณ องค์การกระจายเสียงและแพร่ภาพสาธารณะแห่งประเทศไทย (ThaiPBS) กรุงเทพมหานคร ซึ่งในวันดังกล่าวทางสถานีโทรทัศน์มีการจัดงาน Open House ของสถานีโทรทัศน์ Thai PBS ซึ่งเปิดโอกาสให้นักศึกษาและประชาชนทั่วไปได้เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อศึกษาและดูการทำงานขององค์กรด้วย

• ประจำวันที่ : 15-12-2566