เมื่อวันพุธที่ 13 ธันวาคม 2566 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยสโมสรนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ “HUSO Festival 2023 สานสัมพันธ์น้องพี่มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์” ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.วิณัฏฐา แสงสุข คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม ภายในงานมีการออกร้านจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มของนักศึกษา พร้อมทั้งการแสดงความสามารถของตัวแทนนักศึกษา การประกวดแต่งกายเลียนแบบตัวละครพรหมลิขิต ชิงเงินรางวัลพร้อมเกียรติบัตร ซึ่งได้รับการสนับสนุนเงินรางวัลจาก อาจารย์พินิจ ศรีสวัสดิ์ อาจารย์สาขาวิชานิติศาสตร์ และผู้บริหารคณะ กิจกรรมสอยดาว ปากระป๋อง โบว์ลิ่งดิน และเกมส์สนุกๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งการจับสลากของขวัญรางวัล โดยได้รับการสนับสนุนจาก ผู้บริหารและคณาจารย์ ซึ่งในระหว่างกิจกรรม มีการจัดแสดงดนตรีของนักศึกษาสาขาวิชาดนตรีสร้างสรรค์ และการแสดงของนักศึกษาสาขาวิชานาฏศิลป์ศึกษา บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น สนุกสนาน จัดขึ้น ณ บริเวณลานวัดบรมพุทธาราม ในมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 13-12-2566