เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2566 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้ Chat GPT เพื่อพัฒนางานวิชาการ ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วิณัฏฐา แสงสุข คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม วิทยากรโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุทัศน์ กำมณี ผู้ช่วยอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏกาญจนบุรี เพื่อเพิ่มทักษะในการใช้ ChatGPT ให้แก่บุคลากรสู่การพัฒนางานทางด้านวิชาการ ส่งเสริมความเข้าใจเกี่ยวกับหลักการทำงานของ ChatGPT, ประโยชน์, และข้อจำกัดทำให้บุคลากรสามารถนำไปใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีคณาจารย์ ภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ให้ความสนใจเข้าร่วมกิจกรรม จัดขึ้น ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 31105 อาคาร 100ปี ศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 13-12-2566