เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 สโมสรนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดโครงการส่งเสริมการพัฒนานักศึกษา กิจกรรม "ปัจฉิมนิเทศและการเตรียมความพร้อมสู่โลกอาชีพ" ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.วิณัฏฐา แสงสุข คณบดี เป็นประธานกล่าวเปิดกิจกรรม กล่าวให้โอวาทและแสดงความยินดีแก่นักศึกษาผู้สำเร็จการศึกษา พร้อมทั้งตัวแทนคณาจารย์จากสาขาวิชา กล่าวให้โอวาทและแสดงความยินดีแก่นักศึกษา นอกจากนี้มีกิจกรรมอบรม“การเขียนเรซูเม่ (ใบสมัคร) อย่างไรให้ได้งาน” วิทยากร คือ คุณภูวดล ไชยสมบูรณ์ จากบริษัท Top Gun Co., Ltd ให้ความรู้เกี่ยวกับการคัดคนเข้าทำงาน และวิธีการเขียนใบสมัครงาน กิจกรรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมในการหางานให้แก่นักศึกษาเมื่อสำเร็จการศึกษา มีนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย ผู้บริหาร และคณาจารย์ เข้าร่วมกิจกรรม ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 09-11-2566