เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2566 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดประชุมสัญจรกับหน่วยงานมหาวิทยาลัย ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.วิณัฏฐา แสงสุข คณบดี เป็นประธานการประชุม โดยหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เข้าร่วมการประชุม ได้แก่ สถาบันวิจัยและพัฒนา สถาบันอยุธยาศึกษา สำนักวิทยาบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะกรรมการ กพว. และงานการเงินและบัญชี เพื่อสื่อสารพันธกิจหลักของหน่วยงาน ให้ข้อมูล และร่วมหารือความร่วมมือด้านงานวิจัยและการสนับสนุนบุคลากรในการดำเนินงานวิจัย ทั้งนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมประชุมถามข้อซักถาม มีคณาจารย์คณะมนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมบรมพุทธาราม อาคารบรมพุทธาราม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 09-11-2566