เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 256 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ร่วมกับฝ่ายบริหารวิชาการและงานประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา จัดประชุมซักซ้อมแนวทางเกี่ยวกับการจัดทำหลักสูตร แบบ OBE ได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.วิณัฏฐา แสงสุข คณบดี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานการประชุม ได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรองทิพย์ เนียมถนอม รองอธิการบดีฝ่ายบริหารงานวิชาการ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุพิน พวกยะ ผู้ช่วยอธิการบดี เข้าร่วมการประชุม เพื่อแนะแนวทางการจัดทำหลักสูตรที่เป็นมาตรฐานให้แก่หลักสูตรที่อยู่ระหว่างดำเนินการพัฒนาปรับปรุงหลักสูตร ฉบับปี พ.ศ. 2567 และเป็นแนวทางให้แก่อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรอื่น ให้มีความรู้ ความเข้าใจ พร้อมต่อการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรที่รับผิดชอบให้เป็นไปตาม Outcome-Based Education (OBE) ของแต่ละหลักสูตร โดยมีคณจารย์คณะมนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมบรมพุทธาราม อาคารบรมพุทธาราม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 09-11-2566