เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2566 ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลอยุธยา ตัวแทนนักศึกษาสาขาวิชาศิลปศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จำนวน 5 คน ร่วมกิจกรรมการแข่งขันออกแบบจัดตกแต่งสถานที่ “Central Ayutthaya Halloween 2023” ร่วมการประกวดจุดตกแต่ง Landmark ที่สุดหลอน สยองขวัญที่สุดในอยุธยา ซึ่งผลการแข่งขัน ได้รับรางวัลชมเชย จำนวน 2 รางวัล ได้แก่ ทีมที่ 1 ทีมหมีเกี๊ยว นายธนวัฒน์ ทองกลม นางสาววชิรญาณ์ ธรรมวุฒิ และนางสาวกษมภรณ์ ยิ้มเป็นสุข และทีมที่ 2 ทีมพู่กันสร้างชีวิต นายสิทธิพงษ์ สุวรรณนาลัย โดยกิจกรรมครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนและควบคุมการแข่งขันจากคณาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษา

• ประจำวันที่ : 03-11-2566