สาขาวิชาดนตรีสร้างสรรค์และสาขาวิชาดนตรีสากล คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรม “การแสดงดนตรีนักศึกษาสาขาวิชาดนตรีสร้างสรรค์และดนตรีสากล 1.66”

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2566 นักศึกษาสาขาวิชาดนตรีสร้างสรรค์ และสาขาวิชาดนตรีสากล คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรม “การแสดงดนตรีนักศึกษาสาขาวิชาดนตรีสร้างสรรค์และดนตรีสากล 1.66” เป็นการเปิดพื้นที่ให้นักศึกษามีในการแสดงดนตรีนอกห้องเรียน และเป็นการสร้างประสบการณ์การแสดงดนตรีให้นักศึกษา จัดขึ้น ณ บริเวณลานม้าหิน อาคารบรมพุทธาราม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 20-10-2566