สาขาวิชานิติศาสตร์ จัดกิจกรรมเผยแพร่ความรู้ทางกฎหมายและจิตอาสาพัฒนาสังคม ครั้งที่ 7

เมื่อวันที่ 10-12 ตุลาคม 2566 นักศึกษาสาขาวิชานิติศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมเผยแพร่ความรู้ทางกฎหมายและจิตอาสาพัฒนาสังคม ครั้งที่ 7 ณ โรงเรียนวัดทุ่งทะเลทราย ตำบลสร้อยทอง จังหวัดนครสวรรค์ โดยได้รับเกียรติจากกำนันขวัญกมล แก่นแก้ว กำนันตำบลสร้อยทอง เป็นประธานในการเปิดกิจกรรม โดยนักศึกษาจัดบรรยายเผยแพร่ความรู้ทางกฎหมายให้แก่ชาวบ้านในชุมชน นอกจากนี้นักศึกษาชั้นปี 3 ได้มอบเงินสมทบทุนและอุปกรณ์การเรียน กีฬา ให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดทุ่งทะเลทราย และได้ทำกิจกรรมออกแบบสื่อการเรียนรู้ BBL ปรับปรุงพื้นที่สนามเด็กเล่นตีเส้นสนามตะกร้อ ซึ่งกิจกรรมในครั้งนี้ได้รับการต้อนรับและการช่วยเหลือสนับสนุนจากคณะครูโรงเรียนวัดทุ่งทะเลทราย และผู้นำชุมชน กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้องเป็นอย่างดี

• ประจำวันที่ : 20-10-2566