เมื่อวันศุกร์ที่ 27 กันยายน 2566 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดงานแสดงมุทิตาจิต "เกษียณสำราญ" มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ประจำปี 2566 แด่อาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการในปีนี้ จำนวน 7 ท่าน คือ รองศาสตราจารย์ ดร.ธาตรี มหันตรัตน์ อาจารย์สาขาวิชานิติศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตร์หทัยรัตน์ ทรรพวสุ อาจารย์สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ผู้ช่วยศาสตราจารย์บวรศรี มณีพงษ์ อาจารย์สาขาวิชาภาษาญี่ปุ่น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รัตนา รักสกุลพาณิชย์ อาจารย์สาขาวิชาศิลปศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วาสนา บุญสม อาจารย์สาขาวิชาภาษาไทย รองศาสตราจารย์ ดร.ศศิปภา ทิพย์ประภา อาจารย์สาขาวิชาการพัฒนาชุมชนและสังคม และอาจารย์เฉลิมพล พลมุข อาจารย์กลุ่มวิชาปรัชญาและศาสนา โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิณัฏฐา แสงสุข คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดงานและกล่าวมุทิตาจิต โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.ชูสิทธิ์ ประดับเพ็ชร์รักษาราชการแทนอธิการบดี เข้าร่วมงาน ภายในงานมีการเปิดวีดีทัศน์ภาพกิจกรรมการทำงานที่ผ่านมาของผู้เกษียณอายุราชการ การแสดงจากนักศึกสาขาวิชานาฏศิลป์ศึกษา และการแสดงสุดพิเศษจากตัวแทนอาจารย์และเจ้าหน้าที่สายสนับสนุนวิชาการพร้อมกันนี้ อาจารย์ผู้เกษียณอายุราชการกล่าวแสดงความรู้สึก พร้อมให้โอวาท และขอบคุณคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา หลังจากนั้นตัวแทนผู้บริหาร ตัวแทนสาขาวิชา และกลุ่มวิชา มอบของขวัญที่ระลึกให้แก่ผู้เกษียณอายุราชการ และรับประทานอาหารร่วมกัน โดยมีผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่เข้าร่วมงาน บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่น จัดขึ้น ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 02-10-2566