เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 7 กันยายน 2566 นักศึกษาชั้นปีที่ 2 สาขาศิลปศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมศิลป์สร้างสรรค์ ออกแบบผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกตลาดน้ำวัดท่าการ้อง Art&Craft @Floating Market ภายใต้โครงการชุมชนวัฒนธรรมไทยสร้างเสริมเศรษฐกิจ จัดโดยสถาบันอยุธยาศึกษาร่วมกับสำนักงานวัฒนธรรม จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ซึ่งผลการแข่งขันออกแบบผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกตลาดน้ำวัดท่าการ้อง Art&Craft @Floating Market รางวัลชนะเลิศ คือ นางสาวกุญจ์สิริลัญฉกร เรื่องลือ นางสาวกษมภรณ์ ยิ้มเป็นสุข และ นายพงศ์ธร สุขีวรรณ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 คือ นายธีระศักดิ์ แก้วจารนัย และนางสาวณิชนันทน์ พุ่มสุข ได้รับเกียรติจาก นางโชติกา อัครกิจโสภากุล รองปลัดกระทรวงวัฒนธรรม เป็นประธานในการมอบเงินรางวัลและ ใบประกาศนียบัตร จัดขึ้น ณ วัดท่าการ้อง ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 11-09-2566