โครงการเทิดพระเกียรติพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ พระบิดาแห่งกฎหมายไทย “วันรพี ประจำปี 2566”

เมื่อวันที่ 7 สิงหาคม 2566 นักศึกษาสาขาวิชานิติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมโครงการเทิดพระเกียรติพระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้ารพีพัฒนศักดิ์ กรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ พระบิดาแห่งกฎหมายไทย “วันรพี ประจำปี 2566” จัดโดยศาลยุติธรรมและหน่วยงานในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกิจกรรมแข่งขันตอบปัญหาทางกฎหมาย ระดับชั้นอุดมศึกษา ซึ่งได้รับผลการแข่งขันได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 โดยนักศึกษาผู้เข้าร่วมการแข่งขัน คือ นางสาวพรพรรณ บุญทันและนางสาวศศิธร เลื่อมนรินทร์ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชานิติศาสตร์ ณ ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดพระนครศรีอยุธยาและได้รับสิทธิไปแข่งขันต่อในระดับภาค ในวันที่ 16 สิงหาคม 2566 ณ โรงแรมโกลเด้นทิวลิป กรุงเทพมหานคร

• ประจำวันที่ : 11-08-2566