คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดอบรม เรื่อง “การเขียนบทคัดย่อภาษาอังกฤษ (Abstract)”

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2566 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การเขียนบทคัดย่อภาษาอังกฤษ (Abstract)” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิณัฏฐา แสงสุข คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน วิทยากรโดย รองศาสตราจารย์ ดร.อิศรา ประมูลศุข อาจารย์สำนักเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโยยีสุรนารี เพื่อพัฒนาผลงานทางวิชาการเข้าสู่ในระดับนานาชาติ โดยมีคณาจารย์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยาเข้าร่วมกิจกรรม จัดขึ้น ณ ห้องประชุมบรมพุทธาราม อาคารบรมพุทธาราม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 11-08-2566