คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดอบรม เรื่อง “การจัดทำหลักสูตรตามแนวทางของ Outcome-Based Education (OBE)”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2566 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา จัดอบรม เรื่อง “การจัดทำหลักสูตรตามแนวทางของ Outcome-Based Education (OBE)” โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรองทิพย์ เนียมถนอม รองอธิการบดีฝ่ายบริหารงานวิชาการ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.อธิคม ฤกษ์บุตร รองอธิการบดีอาวุโส มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีมหานคร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะแนวทางการจัดทำหลักสูตรที่เป็นมาตรฐานให้แก่หลักสูตรที่อยู่ระหว่างดำเนินการพัฒนาปรับปรุงหลักสูตร ฉบับปี พ.ศ. 2567 และเป็นแนวทางให้แก่อาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรอื่นๆ ให้มีความรู้ ความเข้าใจ พร้อมต่อการพัฒนาและปรับปรุงหลักสูตรที่รับผิดชอบให้เป็นไปตาม Outcome-Based Education (OBE) ของแต่ละหลักสูตร โดยมีคณจารย์คณะมนุษศาสตร์และสังคมศาสตร์เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมต้นโมก อาคารบรรณราชนครินทร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 21-07-2566