คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดพิธีมอบเกียรติบัตรและปิดโครงการส่งเสริมคุณภาพชีวิตและอาชีพผู้สูงอายุ (โรงเรียนผู้สูงอายุ)

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2566 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.วิณัฏฐา แสงสุข คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมทั้งผู้บริหาร คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ร่วมกับ นางสาวสรัญญา ลีวัฒนะ นายกเทศมนตรีตำบลบางกระสั้น พร้อมทั้งผู้บริหาร และเจ้าหน้าที่ เทศบาลตำบลบางกระสั้น จัดพิธีมอบเกียรติบัตรและปิดโครงการส่งเสริมคุณภาพชีวิตและอาชีพผู้สูงอายุ (โรงเรียนผู้สูงอายุ) รุ่นที่ 1 ประจำปี 2566 โดยได้รับเกียรติจาก นางสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีมอบเกียรติบัตรและปิดโครงการ การจัดโครงการในครั้งนี้ จัดทำขึ้นเพื่อให้การสนับสนุนด้านบริการวิชาการตามหลักสูตรกิจกรรมโรงเรียนผู้สูงอายุ ส่งเสริมสนับสนุนการเรียนรู้ จัดสื่อการเรียนการสอนให้แก่ผู้สูงอายุ ตลอดจนส่งเสริมความร่วมมือของเครือข่ายวิชาการ องค์กรภาครัฐ และสร้างความมั่นคงทางสังคม ให้ผู้สูงอายุสามารถช่วยเหลือตนเอง ครอบครัวเกื้อหนุน ชุมชนช่วยเหลือ สังคมตระหนักในคุณค่าและความสำคัญของผู้สูงอายุ โดยมีผู้สูงอายุในเขตตำบลบางกระสั้นที่มีอายุ 60 ปีขึ้นไป ได้รวมกลุ่มทำกิจกรรมและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ซึ่งกันและกัน ตลอดจนได้มีความรู้ในการดำรงชีพในวัยสูงอายุ โดยมีกลุ่มเป้าหมาย ผู้สูงอายุจำนวน 61 คน จัดขึ้น ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลบางกระสั้น ตำบลบางกระสั้น อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : 20-07-2566