ระหว่างวันที่ 15-16 กรกฎาคม 2566 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมอบรมสัมมนาด้านการบริหารงานเพื่อพัฒนาสมรรถนะบุคลากร สำหรับสายสนับสนุนวิชาการ โดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ ศิริสรรหิรัญ รองคณบดีฝ่ายบริหารคณะสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และนายสราวุธ แพพวก หัวหน้างานบริหารทั่วไป (เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ผู้ชำนาญการพิเศษ) มหาวิทยาลัยมหิดล สัมมนาในหัวข้อ “การพัฒนาสมรรถนะบุคลากร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์” เพื่อเพิ่มสมรรถนะ(Competency) ของบุคลากรให้มีความรู้(Knowledge) ทักษะ (Skill) และคุณลักษณะ (Attribute) ทำให้สามารถปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ตลอดจนทำให้บุคลากร มีความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงาน จัดขึ้น ณ รีสอร์ทสวนนพรัตน์ อัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม

• รายงานโดย : สำเริง ภาคธรรม
  • ประจำวันที่ : 17-07-2566