เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2566 สโมสรนักศึกษา ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรม “เติมรักให้น้อง HUSO Season 18” โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.วิณัฏฐา แสงสุข คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรม ภายในงานประกอบไปด้วยการจัดกิจกรรมสันทนาการ กิจกรรมเข้าฐาน ปิดท้ายด้วยการแสดงดนตรีจากนักศึกษาสาขาวิชาดนตรีสร้างสรรค์ เพื่อให้นักศึกษาได้ทำความรู้จักกับเพื่อนและรุ่นพี่ และเรียนรู้การอยู่ร่วมกันในสังคมผ่านกิจกรรม มีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 เข้าร่วมกิจกรรม บรรยากาศเป็นไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนาน จัดขึ้น ณ หอประชุม มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• รายงานโดย : สำเริง ภาคธรรม
  • ประจำวันที่ : 06-07-2566