คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมเสวนาสาธารณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 20 ในหัวข้อ “Re & Up Skills for the Future Work in English-Oriented Era”

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2565 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา จัดกิจกรรมเสวนาสาธารณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ครั้งที่ 20 ในหัวข้อ “Re & Up Skills for the Future Work in English-Oriented Era” ได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วิณัฏฐา แสงสุข คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์เป็นประธานเปิดกิจกรรม โดยมีวิทยากร ร่วมการเสวนา คือ นางสาวฐณัญฉัตริย์ นนท์ทกานต์ Managing Director and Head of Sales บริษัท DO ALL DREAMS จำกัด นางสาวณัฐณิชา ศรีพิทักษ์ Administrative Assistant สถานเอกอัครราชทูตออสเตรีย กรุงเทพฯ อาจารย์วราภรณ์ สืบวงศ์สุวรรณ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา และอาจารย์ปิยธิดา คำพิพจน์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อเปิดพื้นที่ในการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นของผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการถ่ายทอดและแบ่งปันองค์ความรู้เกี่ยวกับภาษาอังกฤษ ต่อการพัฒนาองค์ความรู้สู่การพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษสำคัญต่อการทำงานในอนาคต เพื่อสร้างพื้นที่ทางวิชาการและเผยแพร่องค์ความรู้ในด้านวิชาการมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ที่สอดแทรกในบริบทต่างๆ ของสังคม โดยเชิญวิทยากรผู้มีความรู้ร่วมกันเสวนาเชิงวิชาการเพื่อสร้างบรรยากาศในการแสดงออกทางความคิด การแลกเปลี่ยนความคิดเห็น และสร้างความเข้าใจในเชิงวิชาการ มีคณาจารย์ นักศึกษา นักวิชาการ และประชาชนเข้าร่วมกิจกรรม จัดขึ้น ณ ห้องประชุมเจ้าพระยาบวรราชนายก มหาวิทยาลัยราชภัฏ พระครศรีอยุธยา และช่องทาง Facebook Live เสวนาสาธารณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

• รายงานโดย : สำเริง ภาคธรรม
  • ประจำวันที่ : 04-07-2566