วันที่ 29 มิถุนายน 2566 สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ และคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดประชุมเพื่อวางแนวทางการยกระดับคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนและสร้างศักยภาพนวัตกรชุมชนฯ ณ วิสาหกิจชุมชนครัวน้ำพริกแม่นางบางไทร ตำบลช้างใหญ่ อำเภอบางไทร


  • วันที่ 29 มิถุนายน 2566 สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ และคณะวิทยาการจัดการ จัดประชุมเพื่อวางแนวทางการยกระดับคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนและสร้างศักยภาพนวัตกรชุมชนในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาและจังหวัดอ่างทอง รวมทั้งสร้างความร่วมมือกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและหน่วยงานภาคีเครือข่ายต่างๆในพื้นที่ เพื่อเชื่อมโยงและบูรณาการความร่วมมือร่วมกันอย่างเป็นระบบตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำฯ ณ วิสาหกิจชุมชนครัวน้ำพริกแม่นางบางไทร ตำบลช้างใหญ่ อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

Posted by : นายนัฐพงษ์ สาระเมฆ

ปรับปรุง : Jun 29, 2023



แฟ้มภาพกิจกรรม