กิจกรรมคัดเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อนำมาพัฒนา


  • วันที่ ๒๕ ธันวาคม ๒๕๖๓ สถาบันอยุธยาศึกษา จัดกิจกรรมคัดเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อนำมาพัฒนา (ผลิตภัณฑ์จากการจักสานปลาตะเพียน) โดยได้รับเกรียติจาก คุณเสรี ชิวค้า คุณณรงค์ศักดิ์ สาทิตานนท์ และ ดร.ทนงจิต อิ่มสำอาง คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ โดยมีผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นนักศึกษาและบุคคลที่สนใจ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการคัดเลือกบุคคลหรือกลุ่มบุคคล หรือกลุ่มวิสาหกิจชุมชนเข้าร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ และยกระดับผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่ รวมถึงขยายช่องทางในการจัดจำหน่าย จัดขึ้น ณ ห้องประชุมสถาบันอยุธยาศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

Posted by : Web Master Ayutthaya Studies

ปรับปรุง : Dec 25, 2020



แฟ้มภาพกิจกรรม