วันที่ 26 มิถุนายน 2566 สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา จัดประชุมเพื่อวางแนวทางการยกระดับคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนและสร้างศักยภาพนวัตกรชุมชนในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาและจังหวัดอ่างทอง


  • วันที่ 26 มิถุนายน 2566 สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับ ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา จัดประชุมเพื่อวางแนวทางการยกระดับคุณภาพมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนและสร้างศักยภาพนวัตกรชุมชนในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยาและจังหวัดอ่างทอง รวมทั้งสร้างความร่วมมือกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียและหน่วยงานภาคีเครือข่ายต่างๆในพื้นที่ เพื่อเชื่อมโยงและบูรณาการความร่วมมือร่วมกันอย่างเป็นระบบตั้งแต่ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ ภายใต้โครงการย่อย 3 : การยกระดับมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนจากฐานทรัพยากรและภูมิปัญญาท้องถิ่นด้วยวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมผ่านกลไกการขับเคลื่อนด้วยโมเดลเศรษฐกิจสู่การพัฒนาที่ยั่งยืน (BCG Model) ณ วิสาหกิจชุมชนแปรรูปอาหารนิศานาฏ ตำบลบ้านกุ่ม อำเภอบางบาล จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

Posted by : นายนัฐพงษ์ สาระเมฆ

ปรับปรุง : Jun 26, 2023



แฟ้มภาพกิจกรรม