เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2565 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมเรื่องการถนอมและเก็บรักษาน้ำสมุนไพร ในโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG โดยมี อาจารย์นันทวรรณ จันทร์เพ็ชร์ สาขาวิชาคหกรรมศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เป็นวิทยากรให้ความรู้ จัดขึ้น ณ วัดอินทาราม ตำบลหัวรอ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : วันพฤหัสบดีที่ 8 เดือนกันยายน พ.ศ.2565