สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมการคัดแยกขยะในชุมชน

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2565 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง อบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การคัดแยกขยะในชุมชน” วิทยากรโดย อาจารย์อัณธิกา เสงี่ยมใจ สาขาวิชาวิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ในโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) จัดขึ้น ณ โรงเรียนเทศบาลวัดเขียน ตำบลหัวรอ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : วันเสาร์ที่ 27 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2565