เมื่อวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2565 ดร.สุชาติ เมืองแก้ว เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 24/2565 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom Meeting พร้อมด้วย กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ และคณะอนุกรรมการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมประชุมและคณะกรรมการติดตามฯ ได้ดำเนินการสัมภาษณ์ผู้บริหารมหาวิทยาลัย เพื่อการติดตาม ตรวจสอบ และประเมินผลงานของคณบดี และผู้อำนวยการสถาบัน/สำนัก มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2565 จัดขึ้น ณ ห้องประชุมอยุธยา-อาเซียน และห้องประชุมอยุธยา-โปรตุเกส อาคารศรีอโยธยา มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : วันศุกร์ที่ 26 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2565