สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการตลาดออนไลน์และการสร้างเพจออนไลน์

วันที่ 25 สิงหาคม 2565 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง “การตลาดออนไลน์” และ “การสร้างเพจออนไลน์” ในโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) วิทยากรโดย อาจารย์ ดร. ฤดีเสริมชยุต สาขาวิชาการตลาด คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา ณ ชุมชนศาลเจ้า ตลาดหัวรอ ตำบลหัวรอ อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : วันศุกร์ที่ 26 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2565