สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดประชุมการเขียนรายงานผลการดำเนินงานตามเกณฑ์ EdPEx หมวด 6 ระบบปฏิบัติการ

วันที่ 25 สิงหาคม 2565 นางสาวเพลินตา โมสกุล หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ และบุคลากรของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมประชุมการเขียนรายงานผลการดำเนินงานตามเกณฑ์ EdPEx หมวด 6 ระบบปฏิบัติการ จัดขึ้น ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง (ชั้น 4) สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : วันพฤหัสบดีที่ 25 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2565