วันที่ 24 สิงหาคม 2565 เวลา 09.00 น.นางสาวเพลินตา โมสกุล หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการ และบุคลากร ของสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมประชุมการเขียนรายงานผลการดำเนินงานตามเกณฑ์ EdPEx หมวด 5 บุคลากร จัดขึ้น ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง (ชั้น 4) สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : วันพฤหัสบดีที่ 25 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2565