เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม 2565 ณ โรงเรียนบางไทรวิทยา อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ จัดกิจกรรมแนะแนวหลักสูตร ปีการศึกษา 2566 ได้รับเกียรติจาก อาจารย์กิตติพศ วีรอนันตมิตร เป็นวิทยากร เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ในปีการศึกษา 2566 มีนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายร่วมกิจกรรม โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เปิดรับสมัครนักศึกษาประจำปีการ 2566 รอบที่ 1 (Folio) ระหว่างวันที่ 15 สิงหาคม – 14 ตุลาคม 2565

• ประจำวันที่ : วันพฤหัสบดีที่ 25 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2565