สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดประชุมการเขียนรายงานผลการดำเนินงานตามเกณฑ์ EdPEx หมวด 4 การวัด การวิเคราะห์ การจัดการความรู้

วันที่ 23 สิงหาคม 2565 นางสาวเพลินตา โมสกุล หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และบุคลากรของสำนัก ร่วมประชุมการเขียนรายงานผลการดำเนินงานตามเกณฑ์ EdPEx หมวด 4 การวัด การวิเคราะห์ การจัดการความรู้ จัดขึ้น ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง (ชั้น 4) สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : วันพุธที่ 24 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2565