สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ประชุมการเขียนรายงานผลการดำเนินงานตามเกณฑ์ EdPEx หมวด 3 ลูกค้า

เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2565 นางสาวเพลินตา โมสกุล หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ และบุคลากรของสำนัก ร่วมประชุมการเขียนรายงานผลการดำเนินงานตามเกณฑ์ EdPEx หมวด 3 ลูกค้า จัดขึ้น ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง (ชั้น 4) สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : วันจันทร์ที่ 22 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2565