เมื่อวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ จัดฝึกอบรมตลาดออนไลน์ The Digital Marketing ในโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ฤดี เสริมชยุต อาจารย์ประจำหลักสูตร สาขาวิชาการตลาด มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา เป็นวิทยากรให้ความรู้ จัดขึ้น ณ องค์การบริหารส่วนตำบลแม่ลา อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : วันจันทร์ที่ 22 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2565