วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2565 เวลา 13.30 น. อาจารย์พินิจ ศรีสวัสดิ์ เป็นประธานการประชุมกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ ครั้งที่ 7/2565 พร้อมด้วย คณะกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมอยุธยา-อาเซียน อาคารศรีอโยธยา สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา และผ่านระบบออนไลน์ Zoom Meeting

• ประจำวันที่ : วันจันทร์ที่ 22 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2565