เมื่อวันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2565 งานบริการวิชาการและฝึกอบรม จัดประชุมคณะกรรมการดําเนินงานโครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG and Regional Development) ครั้งที่ 1/2565 โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กมลวรรณ วรรณธนัง รองอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรมและพัฒนาท้องถิ่น เป็นประธานการประชุม เพื่อติดตามการดำเนินงานโครงการฯ ณ ห้องประชุม 31120 (ห้องประชุม ครม. ) อาคารศูนย์ภาษาและคอมพิวเตอร์ (อาคาร 100 ปี) มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนครศรีอยุธยา

• ประจำวันที่ : วันศุกร์ที่ 19 เดือนสิงหาคม พ.ศ.2565